Chào mừng bạn đến với Website NỘI THẤT NHỰA!

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp Đài Loan.
http://noithatnhua.com.vn là trang web thương mại điện tử của Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Ngân Hà. Showroom tại 1849 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP.HCM.

ĐT: 097.666.789.3 (Thủy) - 0912.901.069 (Hoàng) 

Email: noithatnhua.hcm@gmail.com

Bản đồ showroom

Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Hồ Chí Mình đưa nội thất nhựa cao cấp Đài Loan đến với mọi người từ năm 2010 đến nay

 http://noithatnhua.com.vn là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu của các mặt hàng  nội thất cao cấp cho gia đình và văn phòng. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất tất cả các loại vật liệu, gỗ, nhựa, và kết hợp cả gỗ và nhựa cho căn nhà bạn trở lên đẳng cấp, sang trọng và cực kỳ tiện lợi.

http://noithatnhua.com.vn được cập nhật hàng tuần với mẫu mã và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ kỹ sư chúng tôi.

Đến với http://noithatnhua.com.vn quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm, vì các thương hiệu đều đã được khẳng định tại Sài Gòn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà quý khách cần với giá cả phù hợp, chất lượng tốt nhất. Với chúng tôi: uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới khách hàng. Nhân viên bán hàng nhiệt tình, chu đáo sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, quý khách có thể đặt hàng online bằng cách liên lạc qua email  noithatnhua.hcm@gmail.com, gọi điện thoại đến số 097.666.789.3 và báo mã hàng của sản phẩm quý khách cần mua, thông tin liên lạc (tên, điện thoại, địa chỉ), chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng. Hàng sẽ được giao trong vòng 48h trở lên tùy mặt hàng kể từ lúc xác nhận đơn hàng (nếu có hàng sẵn- còn nếu những sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi sẽ báo cụ thể tùy sản phẩm) .

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh (bán kính 5 km - tính từ vị trí Showroom) cho những đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Đối với các khách hàng ở ngoại thành hoặc đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ, chúng tôi sẽ cộng thêm phí giao hàng nhưng sẽ lấy theo giá vận tải thấp nhất cho một lần giao hàng.

         Hãy đến để được tận hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của http://noithatnhua.com.vn!

Xin hân hạnh được phục vụ Quý khách.