Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng đặt hàng --> KH xác thực đơn hàng(ĐT, nhắn tin, email,...) --> Chúng tôi xác minh thông tin KH --> Chúng tôi chuyển hàng --> KH nhận hàng và thanh toán

1.     Mua hàng trên website http://noithatnhua.com.vn, Qúy khách có thuận lợi gì?

·  Tiết kiệm thời gian: Nếu qúy khách là người luôn bận rộn và thiếu thời gian, quý khách có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Hơn nữa quý khách sẽ không cần phải mất hàng giờ liền để đi lại và tìm kiếm một sản phẩm.

·  Tiết kiệm sức lực: Vì hàng hoá đều được chuyển tận tay người mua hàng nên quý khách có thể tiết kiệm được phần nào chi phí và sức lực so với việc trực tiếp đi chọn và mua một món hàng nào đó.

·  Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Qúy khách có thể thoả thuận trước với cửa hàng chúng tôi qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu những chế độ ưu đãi riêng hoặc cách thức giao hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. Đây là sự khác biệt rất lớn so với việc mua hàng tại cửa hàng thật.

·  Giá cả phù hợp: Giá bán các sản phẩm trên website sẽ được đảm bảo rẻ hơn hoặc bằng với giá bán của sản phẩm cùng loại ở cửa hàng. Với sự phát triển của Thương mại Điện tử, chúng tôi chủ trương giá bán các sản phẩm này sẽ có xu hướng rẻ hơn giá bán của sản phẩm cùng loại trên thị trường.

·  Sử dụng dịch vụ "Tìm hàng theo yêu cầu": Mua hàng trên cửa hàng online của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm nhanh các sản phẩm và thông tin về hàng hóa mà mình mong muốn.

2.  Cách thức và chính sách cung cấp dịch vụ của chúng tôi:

·   http://noithatnhua.com.vn áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh Bưu điện, với phương châm "nhanh chóng, chính xác & hài lòng tới quý khách".

·   Sau khi hoàn thành việc thanh toán, http://noithatnhua.com.vn sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách cần trong vòng 1 ngày đối với địa bàn nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và tối đa 2 ngày với ngoại thành, chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ của việc giao hàng do ngoài phạm vi kiểm soát.

·   Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.

·   Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến thứ 6, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.

·   Các đơn hàng quý khách đặt mua tại http://noithatnhua.com.vn sẽ đuợc chúng tôi vận chuyển ngay sau 24h. Những đơn đặt hàng vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của quý khách sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.

·   Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, http://noithatnhua.com.vn sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách.

·   Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, http://noithatnhua.com.vn sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của http://noithatnhua.com.vn. Nếu quý khách không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.

·   Nếu hàng hóa mà quý khách nhận có vấn đề trục trặc và hư hỏng do lỗi thuộc nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp, http://noithatnhua.com.vn sẽ cung cấp thông tin về vị trí của nhà cung cấp hàng qua e-mail hoặc điện thoại. Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho, chúng tôi sẽ hỏi nếu quý khách đã sẵn sàng chờ có hàng, trừ khi quý khách có yêu cầu khác. http://noithatnhua.com.vn sẽ hoàn trả lại số tiền đã thanh toán đến tài khoản của quý khách, quá trình đó được thao tác trong vòng 10 ngày sau khi có thông báo của quý khách về hàng hóa bị lỗi.

Quyết tâm của chúng tôi là đáp ứng nhanh chóng và tận tình tất cả các nhu cầu của khách hàng.